Amazon cafe จัดอันดับเมนู สายดื่มต้องห้ามพลาด 

Amazon cafe จัดอันดับเมนู สายดื่มต้องห้ามพลาด 

Amazon cafe ในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าต้อนรับกันเลยกับ amazon cafe( จัดอันดับเมนู) ที่คลายร้อนสำหรับ AmazonCafe นักเดินทาง ไม่ว่าจะไปที่ไหนแห่งใดในเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นการขึ้นเหนือลงใต้ ก็จะสามารถที่จะค้นพบ
กับเมนูต่าง ๆ เหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากว่าทุกท่านจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องแวะในปั๊มน้ำมันสักครั้ง เป็นแน่นอน ซึ่งสำหรับการได้เดินทาง และ relax พักผ่อน หรือพักรถในจุดปั๊มน้ำมัน ก็จะได้พบกับ Amazon กันจริงหรือเปล่า โดย
ส่วนมากแล้วหลายคนต่างก็จะไม่พลาด ที่จะเข้าไปเยือนเช็กอินเป็นแขกใน Amazon สาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศแห่งนี้กันเป็นแน่แท้ ซึ่งในบางครั้งหลายคนอาจจะคิดว่า มีเมนูไหนที่เป็นเมนูใหม่ ๆ และอยากจะลิ้มลองกันบ้าง ซึ่งใน
AmazonCafe ตัวอย่างที่รู้ว่ามีเมนู ให้เลือกจนลายตา แต่ถ้าอยากจะรู้ถึงความอร่อยที่อยู่ในระดับ Top ในตอนนี้แล้วละก็ ทางเราอยากจะมานำเสนอ ให้ทุกท่านได้รู้ถึง เมนูของเครื่องดื่ม ที่ทำให้รู้สึกเย็นใจ และอยากจะเข้ามาดื่มอีกใน 5
อันดับต้น ๆ ของความยอดฮิต และถูกจัดอยู่ในชาร์ต มาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าทุกท่าน จะสามารถลองลิ้มชิมรสแล้วติดใจ ฟินไปกับความอร่อยที่สามารถดื่มได้ ในทุกสาขาอีกด้วยเลย อยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมว่ามีสิ่งใดมาใหม่ และ
อะไรคือท็อปไฟว์ของในตอนนี้เชิญได้เลย ที่นี่กับเรา

Amazon cafe จัดอันดับเมนู สายดื่มต้องห้ามพลาด 

5 เมนูหลัก ที่ห้ามพลาดถ้ามาเยือนใน Amazon cafe  ( จัดอันดับเมนู)ที่ทุกคนต้องรู้กันเลย 

  • Strawberry Cheesecake

เติมแต่งรสชาติความหวานในตัวของคุณให้เพิ่มเติมมากขึ้นด้วยเมนูของบรรดาสาวๆ กันเถอะในเมนูยอดฮิตอันดับ 1 ที่แน่นอนว่ามีการรีวิวกันเป็นอย่างมากใน tiktok แล้วอยู่ในอันดับท็อปของ Google search engine อีกด้วย อย่างเมนูสตอเบอรี่ชีสเค้กในตอนนี้ โดยแนะนำว่าเป็นหนึ่งใน signature อีกหนึ่งเมนูในร้าน Amazon ซึ่งเป็นความอร่อยในความลงตัว สมชื่อสตอเบอรี่ชีสเค้ก

เป็นที่สุด ซึ่งมีความเป็นนมเข้มข้น หวานอมเปรี้ยว จากสไตล์ของสตรอเบอรี่ ซึ่งแน่นอนว่าถูกรังสรรค์ให้กลมกล่อมจากชีสเค้กพร้อมทั้งเมนูดังกล่าวนี้ยังมีการเติมเต็มท็อปปิ้ง ให้สามารถเคี้ยวเพลินไปกับบัตเตอร์คุกกี้ ที่มีความแสนอร่อยล้ำ ตอกย้ำการพักผ่อนในยามว่างกับการเดินทางที่หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งกันได้เลย กับเมนูนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 70 บาท เท่านั้น 

  • แบล็กคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาว 

ลงตัวกันเลยกับคอกาแฟที่พลาดไม่ได้ กับเมนูดังกล่าวนี้นั่นก็คือ สำหรับผู้ชายที่ขับรถเดินทางไกล และเกิดอาการง่วงนอนต้องลอง แบล็กคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาว กันเลย ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในเมนูเครื่องดื่มที่ตอบโจทย์กับการทำลายความง่วงในการเดินทางอันแสนไกล ด้วยความผสมผสานอย่างลงตัวใน

กาแฟอเมริกาโน่ ที่มีความเข้มข้นบวกกับน้ำผึ้งที่มีความหอมหวานแบบลงตัวจนถึงที่สุด ทำให้ทุกคนนั้นสามารถที่จะกระชุ่มกระชวยตื่นตัวในการเดินทางทุกครั้ง และรับรองได้ว่าไม่มีอาการง่วงให้เห็นเป็นแน่แท้ นี่เป็นหนึ่งในเมนูที่อยากจะแนะนำให้ลองอีก 1 อย่างเลยล่ะ กับ Black Coffee เริ่มต้นที่ 70 บาท กันเลยนะขอบอก 

  • ไวท์ช็อคมัคคิอาโต้  

สำหรับเมนูนี้ต้องบอกเลยว่าดึงความกระชุ่มกระชวยให้กับนักเดินทางได้เป็นอย่างดี กับความหอมหวานของกลิ่นไวท์ช็อกโกแลต ผสมผสานกับกาแฟเข้มข้นได้อย่างลงตัวอย่างถึงที่สุด ซึ่งเมนูนี้ ต้องบอกเลยว่าห้ามกลัวกับความอ้วนเป็นอันดับแรก เพราะนี่คือความอร่อยที่ติดชาร์ตอยู่มานานกับเครื่องดื่มที่สามารถสัมผัสกับกลิ่นกาแฟ และกินของไวท์ช็อคแบบสุด ๆ ซึ่งสามารถดื่มได้ในทุก

รูปแบบไม่ว่าจะเป็นร้อน เย็น หรือในรูปแบบปั่นก็ตามที  เป็นหนึ่งในเมนูที่หลายคนตราตรึงใจเป็นอย่างมาก รับรองได้ว่าถ้าเขามาเยือนใน AmazonCafe นี่คือหนึ่งในช่องทางกิ๊บเก๋ที่น่าลองเป็นที่สุดเลย โดยอย่างที่กล่าวว่าสามารถรับประทานได้ใน 3 เวอร์ชัน ร้อนราคา 55 บาท 

เย็นราคา 65 บาท  ปั่นราคา 75 บาทนั้นเอง 

  • ชาเขียวน้ําผึ้งมะนาวเจลลี่  

เมนูนี้นับว่าเป็นที่สุดแห่งสายชาเขียวที่ต้อง Lover อย่างถึงที่สุดอีกด้วยในนาทีนี้ ซึ่งเป็นเมนูที่สร้างสรรค์อย่างลงตัว ทำให้ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเจลลี่มีความเพอร์เฟกต์ ได้กลิ่นหอมกลิ่นเบาๆ ของชาเขียวที่ทุกท่านหลงใหล อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในเมนูที่มีส่วนประกอบของน้ำผึ้งแท้ และมะนาว

ไทย ซึ่งบอกเลยว่าเรียกความสดชื่นจากความเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด ซึ่งโดนใจวัยรุ่น และนักเดินทางเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นในเมนูดังกล่าวยังมีเชอรี่กระปุกให้ได้เคี้ยวกันอย่างเพลิดเพลินอีกต่างหาก ใครได้ลองสักครั้งระวังจะติดใจกับความอร่อยอย่างเหลือหลายในเมนูดังกล่าวนี้ ที่มี ราคาอยู่ที่ 55 บาท  

  • มัทฉะลาเต้  

สำหรับเมนูสุดท้ายต้องบอกเลยว่าเป็นเครื่องดื่มเย็นที่ถ้าหากไปยื่นที่ Amazon ไม่ได้ทดลองจะถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก และนี่เป็นหนึ่งใน AmazonCafe ที่ถูกจัดอันดับไว้ว่าเป็นหนึ่งในแก้วชาเขียวเกรดพรีเมียม ที่ทำให้ทุกท่านได้ลิ้มรสกับความนุ่มละมุน และเข้มข้นกับรสชาติของกาแฟลาเต้ได้อย่างครบทุกรสชาติอย่าง 100% หวานโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากใครไม่เคยลองต้องบอกเลยว่าอย่าพลาดเป็นที่สุดกันเลยนะขอบอก กับความอร่อยที่ดื่มด่ำได้ทุกสาขาทั่วประเทศในราคา 55 บาทต่อแก้วเท่านั้น    

Amazon cafe จัดอันดับเมนู สายดื่มต้องห้ามพลาด 

ดังจะเห็นได้ว่ามีแต่ไม่รู้ยอดฮิต และถูกใจหนุ่มสาววัยมันส์เป็นที่สุด สำหรับสายนักเดินทาง หรือสายดื่มเป็นประจำอยู่แล้วห้ามพลาดกันเลยนะ เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ กับเครื่องดื่มที่สามารถลิ้มรสลิ้มลองได้ในทุก ๆ เวลาที่ปรารถนากันเลย ที่นี่กับเราพลาดไม่ได้เลยกับ AmazonCafe จัดอันดับความอร่อยเลิศ นุ่มละมุนไว้แล้วเพื่อทุกคนในทุกวัน   

Credit by : ทางเข้า Ufabet Ufabet Ufabet เว็บหลัก สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

Credit by : ufabet