Pirom Cafe เปิดประสบการณ์ใหม่กับความลงตัวในวิวธรรมชาติ 

Pirom Cafe เปิดประสบการณ์ใหม่กับความลงตัวในวิวธรรมชาติ 

Pirom Cafe หนึ่งในการเปิดตัว ของคาเฟ่ที่บอกได้เลยว่าลงตัวเป็นอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยไปกับ PiromCafe ที่คงความเก๋ไก๋ ให้ทุกท่านได้ กดภาพถ่าย ในวิวกลางหุบเขากันได้อย่างไม่มีซ้ำ โดยที่นี่นั้นเป็น คาเฟ่ ที่มีความสวยงาม ที่
ตั้งกลาง ป่าเขา ลำเนาไพร และต้นไม้น้อยใหญ่สีเขียว สดใส อบรมด้วยบรรยากาศที่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สักเพียงใดนัก โดยที่นี่นับว่าเป็นหนึ่งในจุดพัก ที่ทำให้เครื่องดื่มของคุณนั้น มีรสชาติที่เลิศมากยิ่งขึ้นกับวิวทุ่ง
ดอกไม้ ติดน้ำบรรยากาศดี เป็นที่สุดพร้อมกับบริเวณ ของร้านที่กว้างขวางโอ่อ่า ไม่มีความแออัด ให้เห็นแม้เพียงน้อย ทำให้ทุกคนนั้นได้ใกล้ชิดติด กับธรรมชาติพร้อมความอร่อยใน PiromCafe เมนู แสนนุ่มละมุน เป็นอย่างมาก 

แบบแกะไม่ออกเลยทีเดียว ถ้าหากใครอยากจะเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจกับคาเฟ่ ที่นี่ต้องบอกมาเลยว่า การมาสูด
อากาศดี ๆ สักครั้งพร้อมกับเมนูต่าง ๆ ที่คุณสามารถเลือกจีบได้อย่างไม่ซ้ำ ทำให้คุณสดชื่นขึ้น แบบเกินร้อยเปอร์เซ็นต์เป็นแน่แท้ 

Pirom Cafe จุดเช็กอินถ่ายภาพที่หาวิวไม่ซ้ำต้องที่แห่งนี้กันเลย  

PiromCafe นั้นเป็นอีกจุดหนึ่ง ซึ่งถ้าคุณเป็นคนหนึ่งซึ่ง อยากจะเข้าสู่เส้นทางแห่งการถ่ายรูป กดชัตเตอร์ในวิวธรรมชาติ 100% แบบไม่มีข้อแม้เลยทีเดียวด้วย ซึ่งถ้าหากใครอยากจะร่วมเข้าสู่ เส้นทางแห่งการพักผ่อนหย่อนใจ ใน
วันว่าง ซึ่งแน่นอนว่า การเดินทางก็ไม่ได้ไกลห่างจนเกินไปนั้น พอสำหรับปลายทางจุดมุ่งหมายของคุณนั้น จะสามารถ
เดินทางได้ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ก็สามารถ ที่จะถึงจุดมุ่งหมายปลายทาง และเข้าสู่ PiromCafe หนึ่งใน คาเฟ่ ที่มีความเก๋ไก๋ เป็นอย่างมากในตอนนี้ได้อย่างลงตัวกันเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้ ถ้าจะถามเส้นทางกันมา บอก
แล้วว่าเพียงแค่ค้นหาใน Google search engine ก็สามารถที่จะทราบได้แล้วอย่างง่าย ๆ เพราะที่นี่มีความคิด และตอบโจทย์ ของเทรนใหม่ต้องการเข้าใกล้กับธรรมชาติ เป็นที่สุดในเวลานี้อีกด้วย 

PiromCafe กับบรรยากาศเพอร์เฟกต์คาเฟ่ สวยกลางหุบเขาและธรรมชาติ Original  

การเดินทางมาเยือน PiromCafe สำหรับผู้คลั่งไคล้ ในการดื่มเครื่องดื่มร้อนเย็น และอาหารท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีต้นไม้ใหญ่ น้อยเขียวขจี สดใส โอบล้อมไปด้วยขุนเขา แห่งอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่นี่กับทุกคนเลยว่า เป็นการเดิน
ทางที่สามารถมองหารสชาติ ที่ตราตรึงใจไปจนนิรันดร์

ได้อย่างสร้างสรรค์ กันในวันหยุดเลยทีเดียว ซึ่งที่นี่ทุกคนจะสามารถเติมพลังพักผ่อน และชาร์จแบต ก่อนไปทำงานในสังคมที่วุ่นวาย ได้เป็นอย่างดี และเป็นหนึ่งใน คาเฟ่ ที่สามารถเดินทางมาพักผ่อน ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้ด้วยตัวคุณเองอีกด้วย ซึ่งการมุ่งหน้าเข้าสู่เส้นทางของ  PiromCafe 

สามารถเดินทางบนถนนส่วนตัว และมองเห็นบรรยากาศอันอบอุ่น กับอาคารหลังใหญ่ ที่อยู่ในสไตล์โมเดิร์น Industrial ที่มีความลงตัวอย่างถึงที่สุด สามารถเข้ากับบรรยากาศแห่งธรรมชาติ ภูเขา และภูผาอย่างเพอร์เฟกต์ ที่สุดเลยทีเดียว
ล่ะ ขอบอกได้เลยว่าห้ามพลาดกันเลยนะ กับช่องทางการเดินทางสู่สวรรค์บนดินที่นี่ไปกับเรา

PiromCafe แหล่งรวมความอร่อยทางด้านอาหารและบรรยากาศที่เพียบพร้อมกับโซนที่ถูกแบ่งแยกเพื่อคุณ  

สำหรับการเดินทางสู่เส้นทางสู่ ภูผาสวรรค์ และบรรยากาศอันร่มรื่นใน  PiromCafe นักเดินทางทุกท่าน ที่อยากจะ
ค้นหาในความเรียบง่าย และการใช้ชีวิตแบบ สโลว์ไลฟ์ แบบของจริงแล้วละก็ ทุกคนยังจะสามารถเลือกโซน ในการพักผ่อนหย่อนใจได้ 2 โซนด้วยกันนั่นก็คือ  

  • โซน Outdoor  

โดยในรูปแบบของโซน Outdoor ดังกล่าวนี้ นับว่าเป็นหนึ่งในสไตล์ ของความปลอดโปร่ง ที่สามารถทำให้ผ่อนคลายได้อย่างชัดเจน และความอบอุ่น ที่สามารถนั่งจิบกาแฟแบบชิล ๆ ท่ามกลางหุบเขา และธรรมชาติได้อย่างลงตัวเป็น
อย่างมาก นี่ก็คือหนึ่งในช่องทางแห่งการ relax ได้แบบแท้จริงในสไตล์ของ เขาใหญ่ ซึ่งแน่นอนว่าฟิวส์ดังกล่าวนี้ ไม่สามารถที่จะค้นหาได้ ในเมืองหลวงแต่อย่างใด ซึ่งแน่นอนว่า จะมีวิวให้ถ่ายภาพกันอีกมากมายอีกด้วย ซึ่งใครอยากจะ
ลองเชิญได้เลย 

  • Zone Indoor   

ที่นี่นั้นถูกตกแต่งให้เน้นถึงความโปร่งใส และเข้าใกล้กับธรรมชาติอย่างลงตัวที่สุด ทำให้ทุกคนได้รู้สึกอบอุ่นในการเข้ามาเยือน และสั่งในเมนูที่เสมือนหนึ่งคุณได้อยู่ที่บ้านกลางเขาอย่างแท้จริง โดยที่นี่ทางเราได้มีการจัดเตรียมเมนูต่างๆ ที่มีการอัปเดตใหม่อยู่เสมอ และคงความสดใหม่ให้เสมือน

หนึ่งคุณได้เข้าใกล้สนิทชิดกับขุนเขาอย่างแท้จริง ความอร่อยที่ลงตัวกับเมนูที่สามารถทดสอบได้อย่างละมุนนุ่มลิ้นในทุกๆ วัน เราอยากจะขอให้คุณนั้นเชิญเข้ามาเลยนะกับบ้านเล็กๆ กลางหุบเขาแห่งนี้ ที่คุณจะรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกตั้งแต่จอดรถเลยว่า ไม่ควรพลาดในการมาเยือน 100%  

เป้าหมายปลายทางที่ไม่ไกลเกินเอื้อมกับเรา PiromCafe

ปักหมุดกันไว้ได้เลยกับปลายทางของความสนุก และการชีวิตเรียบง่าย slow Life ใน  PiromCafe แห่งขุนเขา และธรรมชาติแห่งนี้ ที่คุณจะสามารถเดินทางมาเยือนได้ในทุกๆ วัน เพราะที่นี่มีการเปิดให้บริการแบบไม่มีวันหยุดตั้งแต่ 8.30 น. ถึง 17.00 น. โดยเป็นที่สุดแห่งความสะดวกในการเดินทาง และการผ่อนคลายที่ทุกคนสามารถร่วมเส้นทางนี้ได้อย่างง่ายดายยิ่งนัก   

Credit by : ทางเข้า Ufabet Ufabet Ufabet เว็บหลัก สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

Credit by : ufabet