Sista cafe แหล่งรวมคาเฟ่กิ๊บเก๋ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด  

Sista cafe แหล่งรวมคาเฟ่กิ๊บเก๋ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด  

Sista cafe เอาใจสาว ๆ กันเลยกับการมองหา Sistacafe ที่เป็น คาเฟ่ เก๋ ๆ ใจกลางเมืองกรุง ที่น่าจะพลาดไม่ได้เลยที่จะหาโอกาสไปเช็กอินรูปเก๋ ๆ ในกรุงเทพในสไตล์ chic chic  ไว้ถ่ายรูปกันแบบห้ามพลาด แม้เพียงเสี้ยววินาที ที่ใน
ตอนนี้เราอยากจะเปิดเผย สถานที่รับ และอยากจะให้ทุกคนได้ร่วมกับเรา Sistacafe เพื่อหาถ่ายรูปเก๋ ๆ ไว้อวดเพื่อน ๆ
ใน IG โดยหากอยากเจอรู้แล้วละก็ เราจะ  แนะนำให้ทุกท่านได้รู้ ตามมาทางนี้สิที่มีเรื่องราวดี ๆ ที่จะแนะนำให้กับทุกคนกันเลย 

Sista cafe แหล่งรวมคาเฟ่กิ๊บเก๋ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด  
  • คาเฟ่คาเฟ่สุดฮิตบ้านบางเขน 

เดินทางมาจุดแลกกันเลยกับสถานที่ จุดเช็กอินในคาเฟ่ สุดชิค  บ้านบางเขน ซึ่งที่นี่นับว่าเป็นหนึ่งใน จุดเช็กอินในคาเฟ่ ที่เก๋เป็นที่สุดในเมืองกรุง โดยออกแนววินเทจมีมุมต่างๆ ที่จะให้ทุกท่านได้ถ่ายรูปกันเยอะมากที่สุดเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีมุมเยอะที่คุณสามารถที่จะหยิบมาถ่ายรูปให้

อย่างหลากหลายจุดเป็นที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากใครได้มีโอกาสมาที่ คาเฟ่ แห่งนี้แนะนำเลยว่าจะต้องได้รับกับรูปสวยๆ กลับไปอย่างแน่นอนเลย ออกแนวย้อนยุค หรือยุควินเทจ 90 อย่างไม่ควรพลาด โดยขอแนะนำว่าที่นี่นั้นเปิดให้บริการกับเพื่อนๆ ที่มีความตั้งใจจะไปเช็กอินกันตลอด 24 ชั่วโมงกันด้วยแหละ

  • คาเฟ่ บ้านอากงอาม่า   

โดยสำหรับจุดที่ 2 นี้นับว่าเป็นหนึ่งในริมแม่น้ำ และจุดเช็กอินที่ดีที่สุดอันดับต้นๆ อีกด้วย ซึ่งถ้าคุณเข้ามาเช็กอินที่บ้านอากงอาม่า นับว่าเป็น คาเฟ่ ที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ในสไตล์ของการออกแบบในสไตล์เรือนไทยตั้งแต่ย้อนยุคไปถึงรัชกาลที่ 7 เลยทีเดียวนั้น ซึ่งถ้าหากคุณมีความ

ปรารถนาอยากจะถ่ายรูปย้อนยุค เข้าสู่ความคลาสสิกวิวดีๆ บรรยากาศดีๆ อย่างนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาลองกันเลยทีเดียวละ และเป็นหนึ่งในรูปแบบของ คาเฟ่ ที่มีเครื่องดื่ม และเมนูอาหารจานเด็ดทริปไว้เติมเต็มให้กับเพื่อนๆ ได้อีกเพียบเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามาทีเดียวจบอิ่มแบบไม่ควรพลาด

  • Chata Specialty Coffee 

สำหรับจุดที่ 3 แห่งจุดเช็กอินในคาเฟ่ ในตอนนี้คาเฟ่แนะนำใน 1 แห่งกับความลึกลับใน   บรรยากาศที่บอกเลยว่าคลาสสิกสุดๆ และเป็นหนึ่งในจุดที่ทำให้ทุกคนได้ถ่ายรูปกันแบบรัวๆ อีกด้วย ถ้าสายถ่ายรูปแบบเก๋ๆ ต้องหาโอกาสไปลองกับที่นี่ให้ได้สักครั้งไป ในสไตล์แบบนี้ทุกคนนั้นจะหาชมที่ไหนอีกไม่ได้แล้ว ในสไตล์ของคาเฟ่ที่มีความลึกลับ และน่าค้นหาเป็นอย่างยิ่งในตอนนี้ที่เมืองกรุงของเรา

  • Old town cafe 

คาเฟ่ บรรยากาศดีอีก 1 แห่งแล้วตอนนี้ที่ทางเราอยากจะขอแนะนำ ให้ทุกคนได้เข้ามาเช็กอินกันเป็นอย่างมาก ในร้านที่ต้องกดไลค์กับบรรยากาศที่ดีมากเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้ที่ทำให้ทุกคนได้ย้อนยุคสมัยของคุณพ่อ คุณแม่ นั่นก็คือยุค 90 กันเลย ซึ่งในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าใคร Cafe อันนี้

ไม่มีการคงสภาพของวิวสวยๆ ที่ทำให้เหล่าสาวๆ ได้มาโพสต์ท่าเก๋ๆ ลงใน IG กันได้อย่างเสรีแบบฟรีสไตล์ ซึ่งใครอยากจะเข้ามาร่วมในเส้นทางแห่งการย้อนอดีตกับ คาเฟ่ที่มีวิวดีๆ อย่างนี้แล้วละก็ ต้องห้ามพลาดเลยนะ

  • Bar Storia del caffe

อีกหนึ่งจุดที่เราอยากจะแนะนำภายในเมืองกรุง และเป็นหนึ่งใน คาเฟ่ที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียวนั้น ภายใต้บรรยากาศที่มีการตกแต่งร้านที่เก๋แนวสุดๆ ซึ่งจะทำให้ผู้มาเยือนใดมีจุดถ่ายภาพแนววินเทจ ไว้สำหรับอวดเพื่อนฝูงกันแบบรัวๆ เรียกยอดไลค์กันได้อย่างสะใจกันเลยทีเดียว โดยภายใน การเริ่มต้นในรูปแบบของการ login ใน คาเฟ่แห่งนี้ ที่นี่ต้องบอกเลยว่าถ้าได้มาคุณจะต้องยกนิ้วให้อย่างแน่นอน

  • หูกระจงคาเฟ่ 

นี่เป็นอีกหนึ่งมุม และเป็นทีเด็ดสำหรับเมืองกรุงที่สามารถแนะนำให้กับทุกท่าน ใครอยากจะเข้ามาเช็กอินเพื่อสร้างสรรค์มุมมองของรูปภาพสไตล์ Chic สุดหรู ต้องมาที่หูกระจงคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว โดยที่นี่นั้นยังมีบรรยากาศอันรื่นรมย์ เหมือนทำให้ทุกคนนั้นได้อยู่ในทุกมุมมอง ซึ่งมุมนี้ก็โดนเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ทุกคนได้ถ่ายรูปต่างๆ รวมๆ กันเลยอีกด้วย คุณสามารถสวยได้แบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ App อะไรช่วยอีกด้วย ใครอยากจะลองรัวชัตเตอร์ต้องอย่าพลาดเลยที่นี่ 

  • Porcupine Cafe 

แล้วตอนนี้อยากจะขอแนะนำอีกสถานที่หนึ่งที่ทุกคนห้ามพลาดกันเลยต้องที่  Porcupine Cafe ใน คาเฟ่แห่งนี้นั้น เป็นหนึ่งในช่องทางแห่งแรกควรที่จะเข้ามาในวันหยุดเป็นที่สุด ทำให้เป็น จุดเช็กอินในคาเฟ่ ที่มีการผสมผสานระหว่างพื้นผิวสีขาว และออกแนวอบอุ่นที่ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับความสงบในมุมชิลๆ ในเมืองกรุง ซึ่งบอกแล้วว่ามันมีฟิวส์ที่ดีเป็นอย่างมาก และทำให้บรรดาเราสาวได้มีมุมที่ตัดสินใจในการถ่ายรูปเก๋ไว้ที่นี่ เพื่อมอบความลงตัวในการใช้ชีวิตในเมืองกรุงได้อย่างชัวร์ๆ กันเลยล่ะ 

Sista cafe แหล่งรวมคาเฟ่กิ๊บเก๋ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด  

โดยใช้สำหรับ Sista cafe ที่มีการรวบรวมบรรดาเหล่า Cafe อันสุดเจ๋ง ให้ทุกคนได้มองเห็นถึงปลายทางในการเช็กอินได้อย่างชัดเจนขนาดนี้ แน่นอนได้ว่าน่าจะเป็นหนึ่งในการนำเสนอเป้าหมายที่น่าสนใจสำหรับเหล่าบรรดาแฟนคลับ ที่ปรารถนาถ่ายรูปหามุมบ้านสวยๆ สำหรับตัวเองในทุกๆ ครั้งที่มีเวลาว่าง ซึ่งบรรดาจุดเช็กอินต่างๆ เหล่านี้นั้น ก็จะอยู่เมืองหลวงเมืองกรุง อีกทั้ง คาเฟ่ ที่มีตำนานแบบไม่มีวันตายอย่างนี้ยังมีเกิดขึ้นอย่างมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นการตอบโจทย์ในการค้นหามุมถ่ายรูป หรือมุมในการกดชัตเตอร์ในวันวิวาห์ได้อย่างรวดเร็ว ใครอยากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการดึงดูดฟิวส์ต่างๆ ในการดื่มด่ำในอารมณ์แห่งการนั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆ ในคาเฟ่ที่คุณโปรดปรานแล้วละก็ ลองได้เลยนะถ้ามีโอกาสห้ามพลาดนะเชิญเลย 

Credit by : ทางเข้า Ufabet Ufabet Ufabet เว็บหลัก สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

Credit by : ufabet